THÔNG BÁO: Tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước

Thứ ba - 02/10/2018 09:50
TTDVVLHN

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

THÔNG BÁO

Ngày 04 tháng 10 năm 2018

Thực hiện chương trình hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS (lao động EPS) và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan (thực tập sinh IM Japan) về nước tìm việc làm.

Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước, Văn phòng cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển Nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam tổ chức “Hội chợ việc làm dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước”; Kết nối trực tuyến giữa các Sàn GDVL Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thời gian, địa điểm tổ chức: 01 ngày, thứ năm ngày 04/10/2018, tại Sàn giao dịch việc làm – Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, đồng thời kết nối trực tuyến với các Sàn GDVL Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đối tượng tham gia: Các Doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam; người lao động EPS, thực tập sinh IM Japan về nước có nhu cầu tìm việc làm.

Khi tham gia Hội chợ việc làm người lao động, doanh nghiệp, đơn vị hoàn toàn không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các  Doanh nghiệp đơn vị, tổ chức xã hội có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM HÀ NỘI

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ:  Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: (024)3.7822.806 – máy lẻ 200.

Cơ sở 1:  Số 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT:  (024)3.3820.450

Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net;         Website: vieclamhanoi.net