THÔNG BÁO về việc tổ chức Khai trương Sàn GDVL vệ tinh và Khai mạc Phiên GDVL lưu động huyện Thạch Thất

Thứ năm - 04/10/2018 21:54

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH & XÃ HỘI

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Khai trương Sàn GDVL vệ tinh và Khai mạc Phiên GDVL lưu động huyện Thạch Thất

Ngày 07/10/2018

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 12/02/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018;

Thực hiện Quyết định số 990/QĐ-SLĐTB&XH ngày 14/9/2018 của Giám đốc Sở LĐTBXH v/v thành lập Sàn GDVL vệ tinh huyện Thạch Thất.

Thực hiện Kế hoạch số 569/KH-TTDVVL ngày 25/9/2018 về việc Khai trương sàn GDVL vệ tinh, khai mạc phiên GDVL lưu động tại huyện Thạch Thất.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động - TB&XH  Hà Nội về việc giao cho Trung tâm DVVL Hà Nội  phối hợp với Phòng Lao động -TB&XH huyện Thạch Thất tổ chức Khai trương Sàn GDVL vệ tinh và Khai mạc Phiên GDVL lưu động huyện Thạch Thất.

Thời gian: Từ 7h30, ngày 07 tháng 10 năm 2018 (Chủ nhật).

Địa điểm: Sàn Giao dịch việc làm vệ tinh Thạch Thất.

(Trung tâm GDNN – GDTX, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội)

Phiên GDVL lưu động huyện Thạch Thất sẽ có sự tham có sự tham gia của 30 đến 35 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh…với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho người lao động trên địa bàn Huyện Thạch Thất cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận được thông tin về việc làm, chương trình học nghề cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp, trường, cơ sở dạy nghề có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: (024) 37.822.806/ máy lẻ: 200

Số 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: (024) 33.820.450
SÀN GDVL VỆ TINH THẠCH THẤT

Địa chỉ:   Trung tâm GDNN – GDTX , thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội Điện thoại: (024) 32.222.735