Thông báo Về việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm Chuyên đề dành cho lao động bảo hiểm thất nghiệp ngày 30/8/2018

Thứ hai - 27/08/2018 04:35

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Phiên giao dịch việc làm Chuyên đề  dành cho lao động bảo hiểm thất nghiệp ngày 30/8/2018

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 12/02/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018;

Căn cứ vào Kế hoạch 97/KH-TTDVVL ngày 14/03/2018 về việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm năm 2018 của Trung tâm DVVL Hà Nội;

Thực hiện mục tiêu của chính sách Bảo hiểm thất nghiệp nhằm hỗ trợ người lao động (NLĐ) bị mất việc làm đang trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp sớm tìm được việc làm để quay lại với thị trường lao động. Trung tâm DVVL tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho lao động Bảo hiểm thất nghiệp.

Thời gian: Từ 8h00 đến 17h00, ngày 30 tháng 8 năm 2018 (thứ năm)

Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm Hà Nội (các Sàn, Điểm GDVL vệ tinh) - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội

Địa chỉ: 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phiên GDVL dành cho NLĐ đang hưởng bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp lần này sẽ có sự tham gia của từ 60 đến 65 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. NLĐ đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các Doanh nghiệp, trường, cơ sở dạy nghề có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: (024)37.822.806 máy lẻ 200

Cơ sở 1: Số 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: (024).33.820.450

Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net; Website: vieclamhanoi.net