TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thứ sáu - 27/09/2019 10:45

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI BÀ RỊA VŨNG TÀU
TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
-------------------------------------------------------

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
LẦN 01 NĂM 2019

Ngày 23/3/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) lần thứ I năm 2019.

Để chuẩn bị cho Phiên GDVL lần này, Trung tâm đã tiến hành gửi thư mời đến các đơn vị tuyển dụng lao động, các đơn vị đào tạo nghề, các đơn vị xuất khẩu lao động tham gia Phiên GDVL, đồng thời chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất đầy đủ cho Phiên GDVL.

Trước Phiên GDVL, Trung tâm có các hình thức tuyên truyền, quảng bá rộng rãi như: Tuyên truyền trên báo đài, Website, Fanpage, xe loa lưu động, phát thanh tuyên truyền trên hệ thống đài phát thanh của các huyện, thành phố, xã phường; treo băng rôn, pa nô, phát tờ rơi tại các trường, chợ, khu đông dân cư,... để người lao động nắm bắt được thời gian, địa điểm, các thông tin tuyển dụng, tuyển sinh, xuất khẩu lao động tại các phiên GDVL.

Tại thời điểm tổ chức, đã có 30 đơn vị tham gia với nhu cầu tuyển dụng gần 4.000 lao động. 

Phiên GDVL lần này, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở các lĩnh vực: xây dựng, kỹ thuật, cơ khí, khách sạn, du lịch và dịch vụ, kinh doanh và quản lý, kế toán, trang trí nội thất, điện công nghiệp và lao động phổ thông… Mức lương trung bình các doanh nghiệp đưa ra trên 6 triệu đồng/tháng. Trong khuôn khổ phiên GDVL, các đơn vị cũng tư vấn, giới thiệu và hỗ trợ học nghề cho người lao động. Một số đơn vị có nhu cầu tuyển sinh 1.700 chỉ tiêu học nghề; 2 đơn vị tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản và một số nước châu Âu.

Kết thúc phiên GDVL, đã có 720 lượt người được tư vấn về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động. Số lao động được sơ tuyển là 273 người.

Một số hình ảnh về phiên giao dịch ngày 23/3/2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Hỗ trợ

Bạn thấy website này như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây